Chính sách kiểm hàng

Kiểm hàng là thực hiện công việc so sánh và kiểm tra những sản phẩm hàng hóa mà mình nhận được trong kiện hàng từ nhà bán hàng có đúng với những sản phẩm ở từng link sản phẩm trong đơn hàng mà người dùng đã đặt trên trang web cappi.vn hay không, bao gồm số lượng, bao bì, dung tích hay các thông số khác (nếu có).

Nhằm giúp bảo vệ quyền lợi tối đa cho người dùng khi mua sắm trên cappi.vn. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng được KIỂM TRA, XEM HÀNG, ĐỒNG KIỂM với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Những ý trên có nghĩa là khi bạn nhận được gói hàng từ nhân viên giao hàng thì bạn được phép mở gói hàng ra kiểm tra về ngoại quan sản phẩm trước khi thanh toán dưới sự chứng kiến của nhân viên giao hàng.

Bạn được phép: Xem sản phẩm có đúng như mô tả mà bạn đã đặt hàng trên web hay không? Số lượng, nhãn mác, tem chống hàng giả, SẢN PHẨM có bị móp méo (trừ box bên ngoài) trong quá trình vận chuyển hay không?

Lưu ý: Có những sản phẩm KHÔNG ĐƯỢC mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm hay kiểm tra chất kem sản phẩm bên trong.

Nếu như trong lúc đồng kiểm bạn thấy sản phẩm không đúng hoặc có dấu hiệu hư hỏng (không còn nguyên vẹn) thì bạn có quyền TỪ CHỐI nhận hàng.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi